อลังการณ์งานสร้างกับงานแต่งงานลูกเจ้าสัวแห่งบ้านหวั่งหลี

งานแต่งงานที่จัดนอกสถานที่โรงแรมที่หลายคนเห็นแล้วคงต้องบอกว่าที่สุดของความอลังการณ์งานสร้างแบบใครมาเปรียบกับงานฉลองมงคลสมรสของ 2 ตระกูลใหญ่ระหว่าง “คุณมด” พญ. สถิตย์หทัย วงศ์สัจจา บุตรสาวของนพ.สัญญพงศ์ และคุณ พอใจ วงศ์สัจจา อันเป็นตระกูลแพทย์ชื่อดังแห่งภาคอีสาน และ “คุณป่าน” ดร. ศรัณฐ์ หวั่งหลี เจเนอเรชันที่ 5 แห่งตระกูลเก่าแก่ หวั่งหลี บุตรชายคนเดียวของคุณ สุจินต์ และคุณ รุจิราภรณ์ หวั่งหลี แห่ง “นวกิจประกันภัย”

สำหรับงานฉลองมงคลสมรส หรืองานแต่งงานงานนี้จัดขึ้นที่บ้านประจำตระกูลหวั่งหลี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใจกลางเมืองหลวงของเรานี่เอง ที่สำคัญคือสักขีพยานกว่า 2,500 คนที่มาร่วมแสดงความยินดี กับบรรยากาศการจัดงานด้วยดอกกล้วยไม้สีขาวที่จัดเต็มแบบที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่กำลังหาข้อมูลอยู่คงต้องอึ้ง ทึ่งกันเลย

box-wedding
ไม่เพียงเท่านี้กับพิธีการฉลองที่มีการจุดพลุกว่าร้อยดอก ที่สว่างไสวไปทั่วท้องฟ้ากว่า 3 นาทีที่สร้างความตกตะลึงถึงความงดงามกับแขกหลายพันคน และผู้คนโดยรอบไม่น้อย ถือเป็นงานที่อลังการที่สุดที่ทีมงานเว็บไซต์ แต่งงานกัน.com ได้รับชมพรีเซนเทชั่น และยังเป็นงานที่ Box Wedding ผู้ผลิตผลงานชิ้นนี้ยังกล่าวอีกว่าเป็นงานที่อลังการและสวยงามที่สุดของทีมงานชุดนี้เลยทีเดียว


Top
error: