เปิดวิดีโองานหมั้นอย่างไรให้แขกอิน

วิดีโองานหมั้นของคู่บ่าวสาวหลายงานที่ใช้บริการทีมช่างให้มาจัดการทั้งงานหมั้นและงานแต่ง หลายงานถูกเรียกใช้บริการเพื่อถูกใช้งานสำหรับงานหมั้น และเปิดใช้ในช่วงงานฉลอง(งานเย็น) ซึ่งวันนี้ ทีมงานแต่งงานกัน.com ก็ขอให้คำแนะนำเล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องนี้นะค่ะ

Presentation งานหมั้น

Presentation งานหมั้น

คู่บ่าวสาวจำนวนมากนิยมอย่างยิ่งกับการใช้บริการ Cinematography หรือที่เข้าใจง่ายๆคือ การตัดต่อบรรยากาศพิธีหมั้นในช่วงเช้า(หรือก่อนหน้านั้น) เพื่อนำมาเปิดในช่วงงานเย็นหรืองานฉลองมงคลสมรส ซึ่งสิ่งนี้จากประสบการณ์การคุยกับเซลล์และผ่านงานแต่งงานในฐานะแขกมาจำนวนมาก นิยมเปิดให้รันไว้ในช่วงก่อนการเข้าสู่พิธีการ นั่นหมายความว่า เปิดทิ้งไว้วนไปวนมาเรื่อยๆ พร้อมกับเพลงอื่นๆที่เปิดคลอให้บรรยากาศงานแต่งมันดูไม่เงียบ ทั้งนี้เซลล์ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยได้ให้คำแนะนำ จึงใช้วิธีการแบบข้างต้นแทบจะทุกงาน

แต่จากประสบการณ์อันแสนหวานที่ทีมงานได้เจอและอยากแนะนำนั่นก็คือ แม้ว่าจะเป็นการหมั้นในช่วงเช้าเพื่อนำมาเปิดในช่วงฉลองมงคลสมรสในรอบเย็น อยากจะแนะนำบ่าวสาวให้เลือกเปิดและดูพร้อมๆกับแขกผู้มีเกียรติเลยในช่วงของพิธีการนั่นเลย

รับรองว่า “อารมณ์” ของแขกจะมีส่วนร่วมอิน และให้ความสนใจกับวิดีโอในงานหมั้นของเราอย่างเต็มที่

จากประสบการณ์งานล่าสุด กับการเลือกเพลงที่ความหมายแปลง่ายๆฟังแล้วเข้าใจทั้งผู้ใหญ่สูงอายุ หรือวัยรุ่น กับการใช้ “เพลงไทย” ที่ซึ้งๆ พร้อมกับทีมงานวิดีโอที่มีความสามารถด้านนี้อยู่แล้ว รับรองว่า ลำดับงานแบบนี้มีคนชมอย่างแน่นอน

ลองดูตัวอย่างงานวิดีโองานหมั้นของเจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่นี้กัน ซึ่งทีมงานไม่ทราบรายละเอียดนะค่ะว่า งานนี้ใช้หมั้นเช้า และฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็นหรือไม่ แต่อยากให้ดูไอเดียของวิดีโอว่า

จะดีไหม หากคลิปนี้ถูกตัดต่อเสร็จในช่วงก่อนเริ่มงาน และถูกเปิดพร้อมๆกับสายตาร่วมพันคู่ สักขีพยานไม่ว่าจะเป็นญาติผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน เพื่อนสมัยเรียน ได้ชมพร้อมๆกัน การเข้าถึงอารมณ์และความรู้สึก จะต่างกับการเปิดทิ้งไว้พร้อมกับเพลงอื่นๆอย่างแน่นอน

เห็นที่นี้ก็สรุปกันเลยว่า วิดีโองานหมั้น ถ้าจะเปิดอย่าเปิดทิ้งไว้นะค่ะ เปิดดูพร้อมๆกับแขกเลย รับรองว่า ซึ้งแน่นอน!


Top
error: