ชุดแต่งงานธีมโบฮีเมี่ยม สวยเซ็กซี่แบบย้อนยุค

แฟชั่นโบฮีเมี่ยนเกิดขึ้นมาในยุคราว 1950-1960 ค่ะ เป็นยุคบุปผาชนก็ว่าได้ ชุดแต่งงานสำหรับยุคนี้ก็จะมีดีไซน์ที่เฉพาะตัวมากขึ้น  ดูพลิ้ว มีอิสระในการออกแบบและตกแต่งมากขึ้น  อาจดูไม่เป็นทางการเท่าไรนัก จึงเหมาะมากสำหรับงานแต่งงานกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นงานในสวน หรือริมทะเลก็ตาม  ว่าที่เจ้าสาวคนไหนสนใจการจัดการกลางแจ้ง ลองดูไอเดียชุดแต่งงานแนวโบฮีเมี่ยนไว้ใช้ดูสิคะ  รับรองได้เลยว่าคุณจะเป็นเจ้าสาวที่ไม่เหมือนใครแน่นอน

ชุดเจ้าสาว ชุดแรกนี้จะเป็นชุดเจ้าสาวสองชั้นค่ะ ชั้นนอกจะเป็นผ้าลูกไม้ต่อด้วยผ้าโปร่งบาง  ตกแต่งบริเวณเนินเนื้อหัวไหล่ หน้าอกและช่วงสะโพกด้วยผ้าลูกไม้สวย ชั้นในเป็นชุดเกาะอกโปร่งบางสีเนื้อ เพื่อขับให้ลวดลายผ้าลูกไม้โดดเด่นขึ้น

1

ส่วนชุดนี้จะเป็นชุดเกาะอกยาว ผ้าลูกไม้ต่อกับผ้าฝ้ายยาวกรอมเท้า  พร้อมแถบลูกไม้รัดต้นแขน บริเวณเอวเพิ่มความระยิบระยับขึ้นอีกนิดด้วยการปักเลื่อมสีเงินคล้ายเข็มขัดไว้รอบตัว  ลองทำผมทรงปล่อยสลวยถักเปียกคาดศีรษะแบบนี้ดู  เหมือนหลุดมาจากยุค 60s เลยค่ะ
2
ส่วนเซ็ตนี้ทั้งเซ็ตออกแบบมาแมทช์กันทั้งชุดเจ้าสาว ชุดเพื่อนเจ้าสาว แถมยังแบ่งเป็นงานกลางวัน งานกลางคืนได้อีก เหมาะมากสำหรับลุคเซ็กซี่  ออกแบบเป็นผ้าลูกไม้ต่อดอกเว้นช่วงด้วยผ้าโปร่งบางแนบเนื้อ แม้แต่ชุดที่มิดชิดก็ยังเซ็กซี่สุด ๆ ไปเลยค่ะ
3
สำหรับชุดที่ 4 นี้จะเน้นความน่ารักค่ะ  ช่วงท่อนบนจะเป็นชุดแบบผูกคอผ้าลูกไม้ เย็บต่อช่วงเอวด้วยผ้าฝ้ายเนื้อละเอียดสีขาวยาวกรอมเท้า  ลองเกล้าผมหลุดลุ่ยหน่อย แบบไม่ตั้งใจมากนัก ทิ้งลุคเซ็กซี่กลายเป็นเจ้าสาวไร้เดียงสาไปเลยค่ะ
4
สำหรับเซ็ตสุดท้ายจะเหมาะสำหรับเจ้าสาวที่อาจจะเหนียมสักหน่อยในการโชว์หน้าอก  ลองเปลือยหลังแบบเซ็กซี่ แต่ยังคงความหรูแบบเจ้าสาวด้วย การตกแต่งแผ่นหลังด้วยผ้าลูกไม้ในหลายลีลาดูนะ  ดูเรียบแต่มีสไตล์มากเลยค่ะ
5
คุณเจ้าสาวทั้งหลายเลือกใช้ชุดแบบไหน อย่าลืมเอาภาพสวย ๆ มาฝากกันบ้างนะคะ

ขอบคุณภาพจาก Pinterest


Top
error: