10 แบบแหวนแต่งงานแนววินเทจ สุดประทับใจ

แหวนแต่งงานนั้น โดยมากแล้วก็มักจะตกเป็นสมบัติของลูกสาวหรือลูกชายของเราเอง  หากเป็นแหวนดีไซน์โมเดิร์นในตอนนี้ ก็มักจะเชยหรือดูไม่สวยในระยะยาวได้  แต่หากเป็นแหวนแต่งงานแนวคลาสสิกหรือวินเทจ ก็มักจะเป็นรูปแบบแหวนที่สวยข้ามยุคสมัย ดูเก่า ดูแพง  ยิ่งหากเก็บไว้เป็นมรดกตกทอดของลูก ๆ เราเองเค้าก็น่าจะดีใจแน่นอนจริงไหมคะ  วันนี้ค่ะเมย์จะขอนำเอารูปแบบแหวนแต่งงานแนววินเทจหรือแบบคลาสสิกมาให้คุณผู้อ่านได้ดูเป็นไอเดียในการสั่งทำ   ว่าแล้วเรามาดูกันเลยค่ะ

แหวนแต่งงานวงนี้ดูอ่อนหวานมากค่ะ  ออกแบบให้เป็นเพชรทรงสี่เหลี่ยมกลางแหวน รอบ ๆ จะออกแบบเป็นทรงโค้งอ่อนช้อยประดับเพชรเม็ดเล็กไล่ขนาดกัน  สามารถออกแบบเป็นอัญมณีชนิดอื่น ๆ ได้ตามงบประมาณ
1
แหวนดอกกุหลาบชูช่อดอกสุดหรู มีเพชรเม็ดใหญ่ตรงกลาง ขึ้นรูปแหวนละเอียดเป็นกลีบดอกไม้ประดับเพชรเม็ดเล็กทั้งบนกลีบและโดยรอบวงแหวน
2
แหวนเพชรทรงเหลี่ยม หรูเลิศเหมือนแหวนแต่งงานประจำตระกูล เม็ดกลางจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสเม็ดเดี่ยว แล้วประดับเพชรเม็ดเล็กโดยรอบแหวน
3
แหวนเพชรบนเรือนทองดีไซน์เป็นเถากุหลาบรอบนิ้ว สวยเก๋ เหมาะกับหญิงสาวที่มีหัวใจอิสระ ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ
4
แหวนแต่งงานมรกต ในเมื่อแหวนแต่งงานไม่จำเป็นต้องเพชรเท่านั้น ดังนั้นสีสันของอัญมณีก็น่าจะใช้สีโปรดหรืออัญมณีในดวงใจคุณได้เช่นกัน  ยิ่งหากเป็นมรกตที่ตกทอดกันมาเม็ดนี้ด้วยแล้ว ยิ่งเลอค่ามากขึ้นไปเรื่อย ๆ ทุกปีด้วย
5
หรือจะเลือกเป็นแหวนพลอยสีฟ้าสดใสกับตัวเรือนแบบโบราณวงนี้ ก็ดูสวยข้ามกาลเวลาไม่ซ้ำแบบใครได้อีกเหมือนกัน
6
แหวนที่หรูหราเหมือนมงกุฎเช่นนี้ ราวกับหลุดมาจากยุคกว่าร้อยปีก่อน นอกจากเพชรเม็ดใหญ่ (ที่คุณสามารถเปลี่ยนเป็นอัญมณีชนิดอื่นได้ตามต้องการ) แล้ว  ก็ยังประดับเพชรที่บริเวณฐานด้วย งดงามโดดเด่นจริง ๆ
7
แหวนทองประดับเพชรทรงสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด ล้อมมรกต และเพชรชั้นนอก ดูอ่อนหวาน ในขณะที่ก็ให้ลุควินเทจ ยากที่จะมีใครเหมือน
8
นี่ก็เป็นแหวนมรกตอีกวงที่มีลุคแบบวินเทจ ดูคลาสสิกไม่มีวันล้าสมัย  ประกับเพชรคู่ด้านข้าง เป็นประกายเจิดจรัสเมื่ออยู่บนตัวเรือนทองเช่นนี้
9
แหวนทับทิมเดี่ยวบนตัวเรือนทองคำขาวรมดำ โดดเด่น ราวกับไร้กาลเวลา เป็นของขวัญที่เลอค่าจากแม่ที่จะมอบให้ลูกสาวในวันมงคล
10
เป็นอย่างไรบ้างคะ เลือกแหวนแบบที่ชอบได้บ้างหรือยัง ถ้าได้แล้ว  คราวหน้าเมย์จะเอาอะไรสวย ๆมาฝากอีก ต้องติดตามค่ะขอบคุณภาพจาก Pinterest


Top
error: