ชุดเจ้าสาว 5 สไตล์สะท้อนบุคลิกเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร

เพราะเราไม่ได้แต่งงานกันได้บ่อย ๆ  วันแต่งงานจึงต้องเป็นวันที่เราเจ้าสาวทั้งหลายสวยที่สุด แล้วก็ยังต้องโดดเด่นและเป็นตัวเองอย่างที่สุดอีกด้วยค่ะ

 เพราะคุณจะไม่ได้ปรากฏตัวแค่ในงานอีกต่อไปแล้ว หลังจากงาน  ภาพของคุณก็จะถูกผนึกลงบนแผ่นกระดาษหรือถูกบันทึกเก็บไว้อีกนาน แม้แต่ลูกหรือหลานก็จะได้กลับมาดูรูปภาพแต่งงานของคุณชุดนี้  แล้วคุณจะสักแต่เลือกชุดไก่กาได้อย่างไร  วันนี้เราจะพาคุณผู้อ่านได้สำรวจตัวเองและชุดแต่งงานที่เหมาะกับบุคลิกแท้ ๆ ของคุณกันค่ะ  เริ่มกันเลย

เมื่อคุณเป็นหญิงสาวที่มีบุคลิกแบบเป็นตัวของตัวเอง ไม่ตามใคร

นิสัยของคุณคือออกนอกกรอบ ไม่แคร์กรอบความคิดและคำพูดของคนอื่น  เป็นตัวเองและมีสไตล์สูงสุด  เรียกได้ว่าหัวแข็งมาก ในขณะที่ก็เป็นหญิงสาวที่มีความคิดสร้างสรรค์ไม่รู้จบอีกด้วย  คุณไม่เคยตามใคร และไม่เคยมีใครตามคุณทัน  ชุดเจ้าสาวที่เหมาะต้องออกแบบมามีเอกลักษณ์จนคนรอบข้างนึกไม่ถึง และชุดของคุณก็จะโดดเด่นข้ามยุคสมัยไปอีกนานด้วย ดังตัวอย่างชุดต่อไปนี้ค่ะ

weddingdress-001

 

เมื่อคุณเป็นหญิงสาวที่ตรงไปตรงมา ไม่ชอบอะไรซับซ้อนรุงรัง

คุณเป็นคนบุคลิก Minimulist  หรือน้อยแต่มาก เสื้อผ้าในตู้ของคุณมีแค่ไม่มีกี่สี แต่ทุกตัวคัตติ้งเนี๊ยบ รวมไปถึงรองเท้ากระเป๋าแบบเรียบแต่ดูแพง และสวมใส่ได้นานโดยไม่ตกยุค  ชุดแต่งงานที่คุณจินตนาการไว้คือชุดที่ไม่รังรุงซับซ้อน ง่ายแต่ดีเทลต้องเนี๊ยบ ดูสง่างาม ไม่เชื่อลองดูจากภาพชุดเจ้าสาวด้านล่างนี้สิ

weddingdress-002

เมื่อคุณเป็นหญิงสาวที่มีอารมณ์ลึกซึ้งดื่มด่ำ ทว่าสดใสและรักการผจญภัย

ชุดเจ้าสาวที่เหมาะกับคุณที่สุดเห็นจะเป็นชุดแนวโรแมนติก  ที่เต็มไปด้วยดีเทลแสนหวานมากมาย  ด้วยความที่คุณเป็นคนละเอียดอ่อน ดีเทลบนชุดจึงเป็นดีเทลเล็ก ๆ ที่ต้องเข้าไปสัมผัสใกล้ ๆ   มีความหรูหราสง่างาม เหมือนเจ้าหญิง บางครั้งก็มีส่วนผสมของดอกไม้หรือลวดลายดอกไม้ในชุดแต่งงานด้วย คุณเป็นเจ้าสาวที่เป็นหญิงสาวตลอดกาลไม่มีวันแก่ลงเลย

weddingdress-003

เมื่อคุณมองไกลไปถึงอนาคต และความทันสมัยคือหัวใจของคุณ

เพราะคุณคือหญิงสาวรุ่นใหม่ที่มีความแกร่งและคล่องแคล่วยิ่งโดยเฉพาะการสื่อสารและการวางตัวกับสังคมรอบข้าง  คุณไม่มีทางตกเทรนด์จากข่าวสารบ้านเมือง  บ่อยครั้งที่แหกกฎเกณฑ์ของสาธารณะชนจนคนรอบข้างทึ่งอยู่บ่อย ๆ  ชุดเจ้าสาวที่เหมาะกับบุคลิกแบบนี้จะเป็นชุดแนวโมเดิร์นที่ยังคงมีความเป็นอาร์ตอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร และไม่ต้องการให้ใครเหมือนอีกด้วย  ไม่เชื่อดูชุดเจ้าสาวเหล่านี้สิ  โดนใจคุณแน่ๆ

weddingdress-004

เมื่อคุณเป็นคนที่คำนึงถึงคำว่ากาลเทศะและความเหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ

เจ้าสาวสายอนุรักษ์นิยมนี้จะรักความคลาสสิกของเสื้อผ้า และเครื่องแต่งกายสุดเนี๊ยบ  มักไม่ค่อยสบายใจเวลาเห็นใครแหกคอกหรือทำตามใจตนเอง คุณเป็นคนที่คำนึงถึงผู้อื่นและความเหมาะสมอยู่เสมอ มีความสง่างามและมีบุคลิกแบบเจ้าหญิงที่เกิดมาเพื่อผู้อื่น มีศักดิ์ศรีและมีความอ่อนโยนมหาศาล  ชุดเจ้าสาวของคุณต้องสวยราวกับถอดมาจากร่างเจ้าหญิงแท้ ๆ  ต้องงดงาม สง่างาม จนไร้ที่ติเลยทีเดียว ลองเลือกสไตล์ชุดเจ้าสาวด้านล่างนี่สิ  โดนใจสาวอนุรักษ์นิยมอย่างคุณแน่นอนค่ะ

weddingdress-005


Top
error: