20  ชิ้นเครื่องประดับผมเจ้าสาวสวยหรูหลากอารมณ์

นอกจากทรงผมแล้ว เครื่องประดับผมเจ้าสาวในวันงานก็เป็นอีกชิ้นที่ช่วยเสริมลุคโดยรวมของเจ้าสาวให้ดูสวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น  แต่จะเลือกอย่างไรให้เข้ากับทรงผมของคุณดี  วันนี้เรามีไอเดียเครื่องประดับผมเจ้าสาวให้เลือกถึง 20 ชิ้นกันเลยค่ะ ลองมาเลือกดูกัน

สำหรับเจ้าสาวสไตล์โบฮีเมียน ที่อยากปล่อยผมให้ยุ่งเล็ก ๆ  เกล้าแค่เบา ๆ แบบนี้  เลือกใช้เครื่องประดับที่ดูเป็นลวดระย้า ไต่ปอยผมด้านหลังแบบนี้ ดูเป็นธรรมชาติดีกว่าพวกที่ประดับเพชรพลอยเยอะๆ นะคะ

pulled-back-loose-waves-wedding-hairstyles-with-bridal-headpieces-for-long-hairs

เจ้าสาวสวยหวาน เกล้ามวยต่ำแบบแต่ยังให้ความรูสึกที่อ่อนเยาว์  เลือกเครื่องประดับที่ตกแต่งด้วยมุกสีขาวแบบนี้เข้ากันได้ดีกว่าค่ะ   ไม่ต้องเยอะ ชิ้นเดียวอยู่เลย

updos-wedding-hairstyles-with-beautiful-bridal-headpieces

สำหรับเจ้าสาวสไตล์เจ้าหญิงน้อย  รวบมวยขนาดใหญ่ แล้วประดับด้วยที่คาดมวยมุกแบบเป็นแถบไว้เหนือมวย  เพิ่มดอกไม้มุกอีกดอก  สวยเด่นแล้วค่ะ

pearl-wedding-handbands-for-updo-wedding-hairstyles

เจ้าสาวน่ารักแอบเซ็กซี่ด้วยชุดลูกไม้บางเบา  ลองรวบผมมวยต่ำแบบไม่ประณีตนักแล้วประดับที่คาดผมดอกไม้เข้าไป ก็ลงตัวได้แล้ว

classic-wedding-hairstyles-with-floral-bridal-headbands

ส่วนเจ้าสาวที่แต่งชุดเหมือนแฟรี่ในเทพนิยาย  ต้องเพิ่มความหรูให้มากขึ้นอีกนิด ด้วยปีกเสียบทรงปีกนางผ้าประดับเพชรหรูบนทรงผมเปียก้างปลา เท่านี้ก็เลิศเหมือนหลุดออกมาจากหนัง

romantic-and-elegant-fishtail-wedding-hairstyles-with-hair-accessories

สำหรับเจ้าสาวที่รักชอบความสดใสของใบไม้ใบหญ้า  ลองเครื่องประดับผมทรงดอกไม้ที่ไล่เลื้อยไปตามมวยแบบนี้ดูสิคะ  จะลองแซมด้วยดอกไม้จริงด้วยก็ยังได้นะ

vintage-bridal-headpieces-for-updo-wedding-hairstyles

เรียบง่ายแต่ดุดี ก็ต้องเครื่องประดับผมเซ็ตนี้ค่ะ เป็นหวีสับที่ประดิษฐ์จากมุกทั้งแผง ในรูปทรงที่เหมือนกิ่งดอกไม้ทั้งกิ่ง  สวมกับชุดลูกไม้เบาๆ เรียบ ๆ  เกิดนะบอกให้

wedding-updo-hairstyles-with-pearl-bridal-headpieces

ส่วนเจ้าสาวที่รักความเนี๊ยบและสไตล์วินเทจ  ต้องลองเกล้ามวยแน่น ๆ สวย ๆ แบบนี้แล้วเสียบหวีสับที่ประดับมุกและเพชรแนวนี้ดู  หรูดูดีมากเลยเชียวค่ะ รับรองสวยเลิศในงานแต่งงานแน่นอน

vintage-pearl-bridal-headpieces-in-black-updo-wedding-hairstyles

สำหรับเจ้าสาวที่อยากดูอ่อนกว่าวัย แนะนำว่าแต่หน้าน้อย ๆ พอค่ะ  เกล้าผมขึ้นธรรมดา แล้วประดับผมด้วยเครื่องประดับเพชรใสเป็นพวงเหนือหูแบบนี้  น่ารักราวกับสาวแรกรุ่นเลยทีเดียว

crystal-bridal-headpiece-accessories-for-updo-wedding-hairstyles-EWAHP034

สำหรับเจ้าสาววัยผู้ใหญ่ที่ไม่ชอบความเยอะ  ลองวิธีนี้ค่ะ  เกล้าผมเป็นมวยต่ำ แล้วเสียบหวีหรือปิ่นมุกเล็ก ๆ ประดับเป็นระยะบนมวย  ออกงานได้แล้วนะ  เพื่อนเจ้าสาวจะเอาไปใช้บ้างก็กำลังดีค่ะ ไม่เยอะเกินไป

elegant-updo-wedding-hairstyles-with-simple-pearl-hair-pins-EWAHP004

เจ้าสาวที่ชอบความหรูราวกับเจ้าหญิง  นอกจากจะแต่งหน้าจัดได้แล้ว จะลองควรที่คาดผมประดับเพชรอลังแบบนี้ก็ไม่ผิดนะคะ  วันนั้นเรามีสิทธิ์เป็นเจ้าหญิงนี่นา

crystal-bridal-headbands-for-long-wedding-hairstyles

เจ้าสาวสวยหรูที่ยังรักความเป็นวิเนทจ  ลองเกล้าผมมวยต่ำ แล้วประดับที่คาดศีรษะเพชรแบบนี้สิ  กึ่งโบฮีเมียน กึ่งวินเทจ  ดูดีมากเลยค่ะ

elegant-updo-wedding-hairstyles-with-crystal-bridal-headpieces

เจ้าสาวผมยาวมากราวกับราพันเซล  จะอวดลอนผมสวย ๆ โดยม้วนทิ้งปลายยาว แบบนี้แล้วคาดผมด้วยที่คาดประดับเพชร เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ ไม่ต้องเยอะ

down-wedding-hairstyles-for-long-hairs-with-bridal-headpieces

เครื่องประดับแนวหรูเป็นผู้ใหญ่ต้องชิ้นนี้เลยค่ะ  หวีสับทรงนกยูง ที่คุณสามารถเก็บไว้ใช้ได้ตลอดชีวิตเลยทีเดียว

unique-peacock-inspired-crystal-bridal-headpieces-for-updo-wedding-hairstyles

สำหรับสาวผมยาวราวกับเจ้าหญิงในนิทาน  ลองม้วนให้สั้นสักนิด แล้วเพิ่มหวีสับประดับเพชรพาดจากฝั่งซ้ายไปฝั่งขวา  หรูหราล้อแสงไฟ  ใคร ๆ ก็ไม่อาจละสายตาจากคุณได้เลย

half-up-half-down-wedding-hairstyles-with-bridal-hair-accessories

วินเทจนิด ๆ ก็ต้องทรงนี้ค่ะ  กับผมเกล้าขึ้นพอประมาณ แล้วเสียบหวีสับประดับมุกทรงใบไม้สีขาว  เข้ากันดีกับชุดเจ้าสาวแบบแขนกุดค่ะ

updo-wedding-hairstyles-with-leaves-shaped-bridal-headpieces

สวยเหมือนเจ้าหญิงก็ต้องเทียร่าแบบนี่ล่ะค่ะ  ไม่ต้องทำผมอะไรให้ดูมาก  แค่ม้วนดีๆ แล้วจับทรงให้เป็นลอนก็พอแล้ว

crown-bridal-headpiece-for-down-wedding-hairstyles

ทรงผมแสนง่าย แค่ม้วนเป็นลอนให้เข้าทรงตามต้องการ แล้วเสียบด้วยหวีสับประดับเพชรเข้าไปด้านหลังหูดู  ราวกับเจ้าหญิงแฟรี่เลยค่ะ

down-wedding-hairstyles-with-bridal-headpieces-for-medium-length-hairs

เจ้าสาวที่ผมยาวปานกลางหรือยาวไม่มาก  ลองม้วนแล้วเกล้าให้เป็นทรงต่ำ ๆ  แล้วค่อยเสียบหวีสับเพชรทรงประมาณนี้เข้าไป  สวยหรูได้อีกโดยไม่ต้องต่อผมเลย

elegant-wedding-hairstyles-with-bridal-headpieces

เรียบง่ายกับทรงผมเจ้าสาวแบบรวบครึ่งศีรษะ  แล้วเสียบหวีสับรูปกิ่งไม้ ที่แนบครึ่งศีรษะด้านหลัง  เหมือนนางไม้ที่หลุดออกมาจากเทพนิยายเลยค่ะ

half-up-half-down-wedding-hairstyles-with-bridal-headpieces

ทรงเจ้าสาวที่ชอบผมเปีย  จะเสียบเปียด้วยกิ๊ปดอกไม้เล็ก ๆ ตามปมผมก็ได้ลุคที่น่ารักไปอีกแบบนะคะ

elegant-wedding-hairstyles-with-beautiful-bridal-accessories-pin-sets-EWAHP027

ที่คาดผมถักจากคริสตัล เป็นอีกชิ้นที่คุณสามารถลงทุนซื้อไว้ใช้งานได้ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานของคุณเอง  หรือแต่งไปงานแต่งเพื่อนฝูง รวมไปถึงงานเลี้ยงต่าง ๆ ก็ได้หมดค่ะ

 


Top
error: